Công bố các Quyết định về công tác cán bộ

09/03/2021 08:51 199 lượt xem

Ngày 8/3, Huyện ủy Vị Xuyên đã tổ chức công bố các Quyết định về công tác cán bộ tại xã Ngọc Linh và xã Bạch Ngọc. Đến dự và trao Quyết định có đồng chí Lý Xuân Lù, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Mai Thị Hạnh, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Lý Xuân Lù Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được chỉ định, điều động.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức huyện ủy và Phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Vị Xuyên đối với 04 đồng chí: Theo đó, điều động và chỉ định đồng chí Giàng Văn Phùng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Ngọc Linh tham gia BCH, BTV Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Bạch Ngọc nhiệm kỳ 2020 – 2025; điều động đồng chí Hà Trọng Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bạch Ngọc đến nhận công tác tại Phòng Văn hóa và Thông tin, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin; điều động đồng chí Vàng Seo Nhì, Phó chủ tịch UBND xã Bạch Ngọc đến nhận công tác tại Phòng Dân tộc và bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Phòng Dân tộc; điều động đồng chí Vũ Hồng Mạnh, Phó trưởng Phòng Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn, tham gia BCH,BTV Đảng ủy giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Ngọc Linh nhiệm kỳ 2020 – 2025. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 05/03/2021.

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lý Xuân Lù - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm cần tiếp tục phát huy sở trường, năng lực, thành tích, kết quả trong công tác thời gian qua, tiếp tục phát huy những kinh nghiệm của mình, cùng với tập thể đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đại diện các đồng chí được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ mới cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện đã tin tưởng và hứa sẽ tiếp tục phát huy hết năng lực, trình độ, cùng với Đảng bộ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Vi Khiết