Thông tin chỉ đạo điều hành

Công bố các Quyết định về công tác cán bộ.

10/03/2021 03:43 166 lượt xem

Ngày 8/3, Huyện ủy Vị Xuyên đã công bố các Quyết định về công tác cán bộ tại xã Đạo Đức. Dự và trao Quyết định có đồng chí Đỗ Anh Tuấn, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên, lãnh đạo và công chức các cơ quan, đơn vị có cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên Đỗ Anh Tuấn trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy và Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện Vị Xuyên đối với 4 đồng chí: Điều động đồng chí Phan Thị Thơm, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Đạo Đức đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Điều động đồng chí Trịnh Thanh Bình, Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Đạo Đức, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đạo Đức, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Điều động đồng chí Bàn Cao Sơn, Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Đạo Đức, chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ xã Đạo Đức, giới thiệu để HĐND xã Đạo Đức bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Điều động đồng chí Nguyễn Thị Liên, Chủ tịch UBND xã Đạo Đức đến nhận công tác tại Trạm Khuyến nông, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Trạm Khuyến nông. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 5/3/2021.

Trao Quyết định, phát biểu và giao nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Anh Tuấn, Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác mới cần là hạt nhân xây dựng khối đoàn kết, gương mẫu, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ, có tinh thần cầu thị, tạo mối quan hệ mật thiết, gắn bó với nhân dân. Khắc phục khó khăn, phát huy năng lực, sở trường và tinh thần trách nhiệm của từng đồng chí, không ngừng tu dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Đối với 2 đồng chí mới đến nhận công tác tại xã Đạo Đức cần nỗ lực cùng Đảng bộ và nhân dân trong xã tiếp tục duy trì chất lượng các tiêu chí NTM và phấn đấu đạt xã nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới./.