Văn hoá xã hội

Công bố các quyết định về công tác cán bộ

23/10/2022 15:42 24 lượt xem

Ngày 20/10, Huyện ủy Vị Xuyên công bố các quyết định về công tác cán bộ tại các xã: Bạch Ngọc, Ngọc Minh, Minh Tân. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Lý Xuân Lù  - Phó Bí thư TT Huyện ủy. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy cùng đông đảo các đơn vị có các đồng chí được điều động lần này.

Công bố các quyết định về công tác cán bộ
Đồng chí Lý Xuân Lù - Phó Bí thư TT Huyện ủy trao quyết định cho các đồng chí tại xã Bạch Ngọc.

Theo các quyết định của Huyện ủy, điều động đồng chí Phan Văn Chương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ngọc Minh đến nhận công tác tại xã Minh Tân, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Minh Tân, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Điều động đồng chí Vương Hùng Ky - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bạch Ngọc đến nhận công tác tại xã Ngọc Minh chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Minh, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Điều động đồng chí Nguyễn Trung Kiên -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thượng Sơn đến nhận công tác tại xã Bạch Ngọc chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Bạch Ngọc, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Điều động đồng chí Mã Đức Chiến - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Minh Tân đến nhận công tác tại Ủy ban MTTQVN huyện Vị Xuyên, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Vị Xuyên. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 20/10/2022.

Đồng chí Lý Xuân Lù -  Phó Bí thư TT Huyện ủy trao quyết định cho các đồng chí tại xã Ngọc Minh.
Đồng chí Lý Xuân Lù -  Phó Bí thư TT Huyện ủy trao quyết định cho các đồng chí tại xã Minh Tân.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lý Xuân Lù -  Phó Bí thư TT Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được điều động lần này. Công tác điều động cán bộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Đặc biệt, Chủ trương luân chuyển, bố trí cán bộ chủ chốt không phải là người địa phương đã được huyện triển khai thực hiện từ rất sớm. Trên cơ sở đó, đồng chí yêu cầu: Các đồng chí được điều động tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, học tập, nâng cao trình độ, khắc phục tồn tại, không ngừng sáng tạo, quyết liệt, sâu sát với cơ sở. Tập thể cán bộ, công chức, các đơn vị có các đồng chí mới được điều động tích cực giúp đỡ các đồng chí trên cương vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, trên cương vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, của ngành mình phụ trách, góp phần cùng các cấp, các ngành trong huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà huyện đề ra.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy, các đồng chí được điều động đợt này, đã phát biểu cảm ơn Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể, lãnh đạo cơ quan, đơn vị xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh./.

Nguồn tin: Thu Biên