Thông tin tuyên truyền

Hội liên hiệp phụ nữ xã Kim Thạch ra mắt Câu lạc bộ Ba không: Không tảo hôn, không sinh con thứ ba, không ăn ở mất vệ sinh

30/05/2023 17:25 47 lượt xem

Ngày 14/05/2023 Hội liên hiệp phụ nữ xã Kim Thạch tổ chức ra mắt Câu Lạc Bộ Ba không, không sinh con thư 3, không tảo hôn, không ăn ở mất vệ sinh, tại chi hội phụ nữ thôn Cốc Lải, đến dự buổi ra mắt có đ/c Vương Thị Định Bí thứ chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Phẩm PBT trưởng thôn bản và có mặt 56 hội viên phụ nữ thôn Cốc lải cùng tham dự.

Thông qua hoạt động CLB nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của chị em phụ nữ nói riêng, toàn thể nhân dân nói chung, thực hiện có hiệu quả về Chỉ thị 09, Nghị quyết 27, xóa bỏ hủ tục, phong tục tập quán lạc hậu..., không tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống, không tổ chức đám hiếu, đám hỷ, sinh nhật và lễ cầu thọ rườm dà, không kéo dài thời gian.

Sau khi tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Ba không, Hội LHPN xã thường xuyên kiểm tra và đôn đốc theo dõi chi hội hàng tháng, quý và tiếp tục nhân rộng mô hình ra các chi hội trên toàn xã.

Hoàng Thị Chiên CT Hội LHPN xã