Tấm gương người tốt việc tốt

Hội viên phụ nữ xã Kim Thạch giúp đỡ nhau trong lúc gặp khó khăn

29/01/2021 07:30 39 lượt xem

Sáng ngày 25/01/2021, Chi hội phụ nữ Thôn Cốc Lải giúp gia đình chị Ban Thị Duyên sinh năm 1974, là hội viên phụ nữ thôn Cốc Lải, trồng Ngô, trồng Lạc, cùng tham gia có Đ/c Hoàng Thị Thiết - Phó chủ tịch Hội LHPN xã và 35 chị em hội viên chi hội phụ nữ Thôn Cốc Lải.

Phát huy truyền thống tình đoàn kết tương trợ giúp đỡ lẫn nhau trong lúc chị Duyên đang gặp khó khăn. Trong hoàn cảnh của chị Duyên đang phải cấp cứu, chữa trị bênh tật tại bệnh viện, Ban chấp hành chi hội phụ nữ đã vận động Hội viên đến giúp đỡ chị gieo trồng Ngô, Lạc, xuất phát từ phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, giúp nhau trong lúc khó khăn, hoạn nạn. Chính vì vậy BCH chi hội đã huy động được 35 chị em = 35 ngày công giúp gia đình chị Duyên  gieo trồng Lạc, Ngô đảm bảo đúng khung thời vụ./.