Một người thiệt mạng do đuối nước tại Vị Xuyên

05/09/2022 17:17 40 lượt xem

Vào khoảng 14h 30 phút, ngày 4/9, một người đã thiệt mạng do đuối nước trên dòng sông Lô tại khu vực tổ 17, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên. Nạn nhân là anh Hoàng Văn Đoàn, sinh năm 1993, trú tại tổ 17, thị trấn Vị Xuyên.

Một người thiệt mạng do đuối nước tại Vị Xuyên
Các lực lượng tìm kiếm nạn nhân tại khu vực xảy ra sự việc

Theo lời kể của Bác ruột nạn nhân và cũng là người chứng kiến sự việc cho biết: Do mưa lũ dâng, nên hai bác cháu cùng nhau ra sông Lô để kéo thuyền lên bờ. Lúc này nạn nhân tự bơi ra chỗ buộc thuyền để cởi dây, khi gần đến nơi cách bờ khoảng 15m thì có dấu hiệu đuối sức. Ông liền chạy lên bờ lấy thuyền nhỏ và hô hoán mọi người ứng cứu, lúc quay ra thì đã không thấy nạn nhân đâu.

Đ/c Lê Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo các lực lượng tìm kiếm nạn nhân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng của huyện và thị trấn Vị Xuyên đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, khẩn trương tìm kiếm thi thể. Lãnh đạo huyện Vị Xuyên cũng có mặt, trực tiếp chỉ đạo và động viên các lực lượng hỗ trợ gia đình tìm kiếm nạn nhân. Đến 17h 30 phút cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy cách vị trí đuối nước khoảng 20 m./.