Chính trị

Tổ công tác số 01 thuộc đoàn công tác số 7 phụ trách xã Kim Thạch đã vào kiểm tra và làm việc tại xã.

14/09/2023 08:12 33 lượt xem

Thực hiện Quyết định số 998-QĐ/TU ngày 12/6/2023 của BTV Tỉnh Uỷ Hà Giang về việc kiện toàn các đoàn công tác của BTV Tỉnh Uỷ, theo dõi, chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với Đảng bộ huyện, Thành phố trực thuộc Tỉnh Uỷ. Sáng ngày 05/9/2023 đồng chí Nguyễn Văn Thắng Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh - thành viên tổ công tác số 01 thuộc đoàn công tác số 7 phụ trách xã Kim Thạch đã vào kiểm tra và làm việc tại xã. Về phía xã Kim Thạch có đồng chí Phạm Đức Chúng Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong BTV, thường trực Đảng Ủy, thường trực HĐND, và UBND, MTTQ và trưởng các tổ chức Chính trị xã hội xã Kim Thạch

Hình ảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc đã được nghe đại diện UBND xã báo cáo sơ bộ kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Sau khi nghe đại diện UBND báo cáo và các ý kiến phát biểu thảo luận của các đại biểu tại buổi làm việc. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, thành viên tổ công tác số 1, đoàn công tác số 7 của Tỉnh Uỷ phụ trách xã đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo và đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị, CBCC và không chuyên trách xã cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ: 1. Tập trung rà soát lại các chỉ tiêu, mục tiêu mà Nghị quyết Đảng bộ xã về nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN năm 2023. 2. MTTQ và các tổ chức chính trị làm tốt công tác giám sát, phản biện xã hội. 3. Tập trung cả hệ thống chính trị hoàn thành chỉ tiêu kết nạp Đảng năm 2023. 4. Chỉ đạo nhân dân thực hiện đạt chỉ tiêu kế hoạch sản xuất vụ Đông 2023-2024. 5. Hoàn thành kế hoạch giải ngân nguồn vốn thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia và làm tốt công tác quản lý nguồn vốn có hiệu quả, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của MTTQ.

Nguyễn Văn Đồng CT Hội CCB xã