Vị Xuyên công bố các quyết định về công tác cán bộ

10/03/2021 03:39 198 lượt xem

Chiều 8/3, tại thị trấn Việt Lâm và xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên đã tổ chức công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Đến dự và trao Quyết định có đồng chí Hoàng Thanh Tịnh – Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo và công chức các đơn vị có cán bộ được điều động.

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Thanh Tịnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, phân công.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy đối với các đồng chí: Điều động và chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy thị trấn Việt Lâm, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Việt Lâm, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Điều động và chỉ định đồng chí Lưu Văn Đa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Việt Lâm, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy thị trấn Việt Lâm, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Phân công đồng chí Vi Đức Thuật, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Việt Lâm giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Việt Lâm, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 05/03/2021.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí  Hoàng Thanh Tịnh – Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được điều động đợt này. Đồng chí nhấn mạnh: Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Qua công tác này nhằm phát hiện, bồi dưỡng năng lực, sở trường của cán bộ ở các vị trí công tác. Đồng chí đề nghị các đồng chí được điều động trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, phấn đấu rèn luyện hơn nữa về mọi mặt, không ngừng học hỏi cùng với tập thể lãnh đạo, đoàn kết hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra ./.

Nguồn tin: Thu Liễu