Xã Kim Thạch đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

13/01/2022 02:57 98 lượt xem

Sáng 12/1, xã Kim Thạch đã tổ chức đón quân nhân xuất ngũ từ Ban chỉ huy Quân sự huyện Vị Xuyên trở về địa phương.

Trong đợt này, xã Kim Thạch đón nhận 4 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, đây là niềm tự hào của cấp ủy Đảng, Chính quyền, các tổ chức đoàn thể xã, các thân nhân, người thân được đón nhận quân nhân xuất ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao, nay trở về với địa phương, gia đình, vinh dự nhất là có 01 đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hình ảnh Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã nhận quân

Các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương,  được Ban Chỉ huy quân sự huyện Vị Xuyên đã trao mỗi quân nhân 1 xuất quà của Huyện, đây là động viên tinh thần các quân nhân ngay sau khi trở về địa phương tiếp tục phát huy tốt truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của người quân nhân,  sớm ổn định cuộc sống và tích cực tham gia sinh hoạt các tổ chức đoàn thể, chi bộ Đảng cơ sở, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội...

Dịp này, 4 quân nhân xuất ngũ được đăng ký vào ngạch dự bị, được sắp xếp vào các đơn vị dự bị động viên của huyện, thể hiện tinh thần trách nhiệm góp sức cùng với địa phương giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ./.

Vi Thị Thật CCVHXH