Văn hoá xã hội

Xã Kim Thạch họp Ban chỉ đạo triển khai rà soát hộ nghèo năm 2022

21/09/2022 15:57 37 lượt xem

Chiều ngày 20/9/2022, xã Kim Thạch họp Ban chỉ đạo triển khai Kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp có mức sống trung bình năm 2022. Dự có đồng chí  Trương Văn Cao - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Lãnh đạo thường trực HĐND - UBND; Trưởng các ngành, đoàn thể, Trưởng thôn.

Toàn cảnh hội nghị

Sau khi tập huấn tại huyện, bộ phận chuyên môn tham mưu xây dựng Kế hoạch, Kiện toàn Ban chỉ đạo, tổ giúp việc, chuẩn bị các loại phiếu làm công cụ phục vụ điều tra theo các bước . Triển khai, quán triệt Kế hoạch, Quyết định kiên toàn Ban chỉ đạo, phân công tổ giúp việc điều tra rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp có mức sống trung bình năm 2022 theo các mốc thời gian theo Kế hoạch.

Vi Thị Thật CCVHXH