Tin tức - Sự kiện

Xã Kim Thạch thực hiện công tác tiếp dân giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế “một cửa”

05/01/2022 04:14 95 lượt xem

Công tác cải cách hành chính theo cơ chế  " một cửa" của xã Kim Thạch ngày được nâng cao chất lượng phục vụ nhu cầu của nhân dân. Thực hiện cơ chế "một cửa" giải quyết các thủ tục hành chính theo hướng thông thoáng, nhanh gọn, công khai, minh bạch, không gây phiền hà cho nhân dân.

Trong thời gian gần đây, nhân dân thuộc đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã đến giao dịch tại phòng " một cửa" công chứng các loại giấy tờ để làm chế độ cho học sinh. Các thủ tục hành chính được đơn giản hóa, sự phục vụ của cán bộ, công chức nhiệt tình và kết quả, tiến độ giải quyết công việc nhanh chóng, tạo được niềm tin trong người dân, đem đến sự hài lòng cho công dân khi đến giao dịch công việc.

Hình ảnh đội ngũ cán bộ phòng "một cửa" đang giải quyết quyết thủ tục hành chính cho công dân

Hình ảnh công dân đang chờ cán bộ giải quyết thủ tục hành chính

Vi Thị Thật CCVHXH