Xã Kim Thạch ra quân tổng vệ sinh đường làng ngõ xóm

19/08/2021 02:20 172 lượt xem

Sáng 19/8, xã Kim Thạch phát động 8/8 thôn trong toàn xã ra quân tổng vệ sinh, phát dọn đường làng ngõ xóm, đảm bảo môi trường xanh, sạch đẹp.

Hình ảnh Thôn Cốc Lải tổng vệ sinh

Hình ảnh Thôn Bản Thấu tổng vệ sinh

Nhằm thực hiện tiêu chí nâng cao, UBND xã có văn bản chỉ đạo các thôn tổ chức ra quân tổng vệ sinh, đồng thời xây dựng lịch thực hiện mỗi tháng 1 lần, tổng vệ sinh các trục đường bao gồm: Đường trục chính, đường bê tông thuộc địa phận thôn quản lý, khu vực Nhà trụ sở thôn và sung quanh các hộ gia đình..., phát quang hành lang đường, khơi thông cống rãnh thoát nước, dọn dẹp vệ sinh tạo môi trường thông thoáng thuận lợi cho người và phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo môi trường xanh, sạch đẹp và góp phần nâng cao tiêu chí xây dựng Nông thôn mới.

Vi Thị Thật CCVHXH